thi cong chong nong
thi công chống nóng

Thi công mút cách nhiệt tại HCM

Thi công mút cách nhiệt tại HCM hay chống nóng bằng mút cách nhiệt tại HCM

thi cong chong nong
thi công chống nóng

Có một thực tế là hiện nay tại các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, hay Đà Nẵng là nhà nhà sát nhau, các khu dân cư mọc lên như nấm, lượng phương tiên giao thông tăng một cách chóng mặt và số lượng cây xanh ngày càng ít đi.Thậm chí là không hề có cây xanh.Hơn nữa lượng khí thải ra quá cao cũng là nguyên nhân làm cho khí hậu tại các thành phố lớn ô nhiễm và nóng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu chống nóng với phương châm tiết kiệm, lâu dài, và giá rẻ phù hợp với túi tiền và không gian của từng hộ gia đình cũng như không gian của các công trình lớn cho tới các khu nhà trọ, nhà dân nhỏ.Công ty chúng tôi đưa ra các giải pháp Thi công mút cách nhiệt tại HCM

Thi công mút cách nhiệt chống nóng
mut-cach-nhiet

 

Dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt này cũng có một số ưu điểm nổi bật như:

– Dòng sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản nên sản phẩm luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính năng của mình.

– Mút xốp cách nhiệt opp giá rẻ có tính năng hấp thụ nước cũng như độ ẩm rất tốt do dòng sản phẩm này có cấu trúc liên kết chặt chẽ giữa giữa các lớp PE và các lớp opp với nhau.

– Sản phẩm mút xốp cách nhiệt này cũng có một hệ số dẫn nhiệt rất thấp so với các loại sản phẩm được làm từ những vật liệu có tính đàn hồi khác trên thị trường sản phẩm cách nhiệt hiện nay.

– Khi chúng ta sử dụng sản phẩm mút cách nhiệt giá rẻ này thì sẽ giảm được rất nhiều chi phí về khả năng sử dụng điện năng cung cấp ánh sáng và lượng điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ để xả nhiệt trong môi trường làm việc.

mut chống nóng giá rẻ
mut chống nóng giá rẻ

– Với dòng sản phẩm này thì có trọng lượng rất nhẹ và sản phẩm cũng sạch sẽ an toàn vệ sinh nên sản phẩm này là sản phẩm rất dễ di chuyển đến các khu vực thi công và tiện lợi trong vận chuyển đi xa tới tất cả các nơi trên toàn quốc.

– Mút xốp cách nhiệt cũng là dòng sản phẩm đơn giản cho nên chúng ta rất dễ dàng thi công lắp đặt dòng sản phẩm này, chính vì thế phần nào sẽ rút ngắn thời gian và chi phí thì công cho mỗi công trình của chúng ta.

– Là dòng sản phẩm có khả năng chống được oxy rất tốt bởi trong sản phẩm này có cấu trúc ô thổi bọt khí ở những lớp màng PE nhỏ và tất cả chúng đều kết hợp với lớp màng xốp cao cấp OPP ngăn cản quá trình phản ứng oxy hóa ảnh hưởng đến vật liệu cũng như sản phẩm.

– Mút xốp cách nhiệt hiện nay cũng chính là sản phẩm có tính năng cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao và có thể bảo vệ công trình rất hiệu quả.

– Sản phẩm xốp cách nhiệt opp cũng đạt tiêu chuẩn sản xuất với chất liệu thân thiện không gây hại cho môi trường sinh sống cũng như con người và dòng sản phẩm này cũng không hề gây ra chất độc hại khi gặp những môi trường thời tiết khắc nghiệt.

– Mút xốp cách nhiệt opp cũng là dòng sản phẩm có thể cải tạo tái sử dụng sau khi đã sử dụng qua một lần, khi cần sử dụng lại thì chúng ta chỉ cần nâng cấp và sửa chữa sản phẩm qua là có thể sử dụng được lần nữa.

– Và hơn nữa là sản phẩm này đặc biệt tiết kiệm chi phí cho các doanh chủ khi thi công cách nhiệt bởi lượng nhiệt độ hấp thụ vào môi trường sẽ giảm hơn ngoài trời đáng kể nhất là so với mái tôn là 60 – 80% lượng nhiệt độ bị ngăn cản.

– Một đặc điểm cũng đáng chú ý ở sản phẩm này là vật liệu được tráng lớp bạc nên có độ sáng cao do đó có thể giảm được phí cung cấp ánh sáng cho khu vực làm việc của chúng ta.

Hiện nay trên thị trường cung cấp mút xốp cách nhiệt opp giá rẻ thì cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp khác nhau vì vậy mà khách hàng rất băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm. Vậy nếu các bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt opp mà chưa chọn được đơn vị cung cấp uy tín thì hãy đến với chúng tôi, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như có độ uy tín trên thị trường thì chắc chắn với những dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt cao cấp giá rẻ của chúng tôi sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Chi tiết khách hàng vui lòng gọi:

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM ĐÔNG Á

VPGD: 260/19 Dương Thị Mười , P. Tân Thới Hiệp, Q.12, HCM

Hotline vật tư: 0908 100 647 – 084 485 7373 Ms Phương (zalo , viber)

Web: https://cachamdonga.com/