Tui-khi-cach-nhiet

Thi công chống nóng có bảo hành

Công ty Cách nhiệt Đông Á  chuyên cung cấp, thi công chống nóng và gia công, sửa chữa, cải tạo cho các công trình đã xây dựng chưa lắp đặt cách nhiệt, cách âm, chống nóng; thi công cách nhiệt, chống nóng cho các nhà xưởng, nhà kho, trường học, bệnh viện, nhà dân, nhà trọ…

Thi công túi khí cách nhiệt
Tui-khi-cach-nhiet

 

Công ty chúng tôi sẽ Tư vấn cho khách hàng đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất: Tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian thi công và đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty khách hàng trong thời gian đang thi công.

 

Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, công trình của quý khách sẽ được kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, đưa ra phương pháp thi công chống nóng tối ưu nhất để mang lại hiệu quả cao nhất về công dụng cách nhiệt, cách âm, chống nóng, giảm ồn; Bảo vệ sức khoẻ cho Quý khách hàng.Đặc biệt sau khi thi công chống nóng công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành chống dột 1 năm cho những công trình thi công cách nhiệt cho mái nhà ở, nhà xưởng.

Đối với Nhà dân, nhà xưởng, tường ,vách, trần Quý hàng có thể lựa chọn các vật liệu như Túi khí cách nhiệt, Opp cách nhiệt:

Thi công tấm cách nhiệt chống nóng
Tui-khi-cach-nhiet

 

Túi khí cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp nhôm nguyên chất phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khi. Lớp nhôm có màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt còn lớp nhựa chứa túi khí ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh. Bên cạnh đó, lớp nhựa chứa túi khí còn có tác dụng ngăn khí âm thanh truyền qua, đồng thời khử các sóng âm thanh phản xạ tránh tiếng vang do bề mặt không phẳng và hình dạng bất định. Là loại vật liệu mới, an toàn và thân thiện với môi trường làm việc, tiết kiệm năng lượng cho việc thắp sáng và điều hòa.

Chống nóng cho nhà xưởng
Tui-khi-cach-nhiet

Tấm cách nhiệt Mút PE-OPP được cấu tạo bởi lớp PE dán màng OPP đã qua xử lý chống Oxy hoá, có chức năng Cách nhiệt, Cách âm, Chống ẩm, . . . dùng để chống nóng chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, Khu Chế xuất

One comment

  1. ở đây có giá rất mềm, chất lượng tôt, thi công nhanh lắm